Thơm lừng cả con phố Nguyễn Khang Quán xiên nướng sapa

Lên Sapa cứ mê mẩn mấy món xiên nướng thơm phưng phức ở trên này, về Hà Nội cũng đi thử môt số hàng nhưng vẫn thấy ưng ý nhất ở 134 Nguyễn Khang. Ở đây có đủ các loại xiên nướng rất hấp dẫn mà giá cả cũng phải chăng chỉ từ 5k – 25k, chiều tối đông nghịt khác nhất là mấy hôm cuối tuần hay trời lành lạnh là ra đây đông như trẩy hội. Đặc biệt, quán đang có chương trình GIẢM NGAY 10% khi check-in tại quán trong khung giờ vàng 17h-19h, tha hồ mà tụ tập.

am-thuc-nguyen-khang-quan-2

am-thuc-nguyen-khang-quan-4

Đồ nướng rất đa dạng đều do chính tay chị chủ quán tự chế biến như: thịt bò cuốn cải, thịt ba chỉ xiên nướng, lòng nướng, nầm nướng, chân gà rút xương, sụn, thịt nướng tảng, bạch tuộc, tôm, xũ xích Lào Cai,há cảo, hồ lô, chả cua, đậu phụ thối, bánh mỳ mật ong, cơm lam thường, cơm lam tím, rau củ các loại,… Các loại thịt đêu được tẩm ướp đậm đà, nướng thơm phưng phức chấm ngập trong bát nước chấm cay cay tê tê đặc trưng của quán, ăn mà xuýt xoa mãi. Mùa đông lành lạnh tụ tập đi ăn món này có mà phê tê tái.

am-thuc-nguyen-khang-quan-3

am-thuc-nguyen-khang-quan-5

Quán Nướng SaPa 79

Địa chỉ: Số 134 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

About Đinh Văn Tịnh 32 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*