Nơi cư trú cắm trại The Link farm & homestay Sa Pả, Sapa, Lào Cai

The Link Farm

Xin gửi đến các bạn lời chào chân thành từ gia đình The Link farm & homestay!

The Link Farm Sa Pả

Nhà chúng tớ ở bản Suối Hồ, xã Sa Pả, huyện Sa Pa, Lào Cai. Vị trí gần ngay trung tâm thị trấn (cách nhà thờ đá 2,8km, bờ hồ 2km và chợ đêm 1,6km) thuận lợi xe đi lại và dừng đỗ. Khung cảnh phía trước nhà là ruộng bậc thang, thung lũng và núi non hùng vĩ.

The Link Farm Sapa, Lào Cai

Với mô hình farm & homestay, chúng tớ cung cấp dịch vụ lưu trú (homestay) tại nhà dân là người Mông bản địa, với 7 phòng ngủ khép kín và 2 phòng nghỉ tập thể. Bên cạnh đó là nông trại trồng rau, nuôi gà, ruộng trồng lúa, ngô và cây atiso. Nếu bạn là tín đồ của thực phẩm sạch thì The Link farm chính là nơi dành cho bạn rồi.

The Link Farm

Ngoài ra, chúng tớ còn có dịch vụ cắm trại ngoài trời, tiệc BBQ. Nhâm nhi ly rượu nồng ấm của nhà tự nấu trong tiết trời se lạnh thì còn gì đặc biệt hơn nữa.

The Link Farm 2

Đến Sa Pa, hãy ghé The Link farm & homestay để hòa mình với thiên nhiên, hít căng lồng ngực gió trời, tạm quên đi những ồn ào nơi phố thị bạn nhé.

Hẹn đón các bạn ở The Link farm & homestay!

Điện thoại: 094 865 08 18
Địa chỉ: Thôn Suối Hồ, xã Sa Pả, huyện Sapa, Lào Cai

About Đinh Văn Tịnh 32 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*