Những nhân vật naruto hài hước ở Đảo Ngọc Xanh

Naruto dao ngoc xanh

Naruto đảo ngọc xanh, trong những ngày gần đây cộng đồng chia sẻ các nhân vật Naruto tại Đảo Ngọc Xanh với những nhận xét hài hước, chẳng giống ai. Như bạn biết đó Naruto là loạt manga Nhật Bản bằng văn bản và minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành anime (phim hoạt hình Nhật).

Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Naruto dao ngoc xanh

Bức tượng Naruto và những nhân vật tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, thuộc t.t Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Đã được các trang báo mạng nước ngoài và việt nam nhận xét về nhân vật Naruto thật là kinh điển.

Naruto Đảo Ngọc Xanh

Những website này nổi tiếng về nội dụng như: truyện tranh, các bộ phim hoạt hình nổi tiếng hay game online. Sau khi những bộ ảnh được những du khách đi du lịch tại Đảo Ngọc Xanh chụp được, đã chia sẻ lên các mạng xã hội ngay lập tức trang web nước ngoài “Kotaku” đã có bài viết với tiêu đề là “Đối với Naruto-Offs Knock, Những bức tượng đang rất xấu”.

Tượng Naruto dao ngoc xanh

Nhiều thành viên nhận xét “Tôi thực sự thấy mình suy nghĩ rằng nó có thể là Chouji lúc đầu. Không phải là nó trông giống như bất cứ điều gì Chouji, nhưng đó là kết quả gần nhất não của tôi đã cho khi nó đã cố gắng để nhận ra ai là địa ngục mà điều lẽ ra phải được dựa trên. Tôi nghĩ rằng bạn đang phải vào nó được cho là Minato”.

Thảm họa Đảo Ngọc Xanh

Còn những trang web Việt Nam có nhiều bài viết với các giật tít khác nhau, như website Gamek có tiêu đề là “Choáng với tượng Naruto thảm họa tại Việt Nam” còn trang web 9Play có tít kinh điển hơn là “Thảm họa tạc tượng Naruto tại Đảo Ngọc Xanh Việt Nam lên báo nước ngoài và bị chê tơi tả“. Sau đây là nội dung của bài viết nhận xét về bức tượng Naruto Đảo Ngọc Xanh.

Một công viên vui chơi gần Hà Nội đang khiến các fan hâm mộ Naruto “chết vì cười” bởi tạo hình không giống ai của những bức tượng tại đây.

Thảm họa Naruto dao ngoc xanh

Trong những ngày vừa qua, giới trẻ Hà Nội đang truyền tay nhau những hình ảnh vô cùng hài hước về những bức tượng làm mô phỏng theo các nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh như Naruto, Sasuke, Kakashi… Thậm chí cả những nhân vật nổi tiếng trên màn ảnh như Kungfu Panda và nhân vật 7 Viên Ngọc Rồng cũng được dựng tượng với hình thù vô cùng kì dị.

Bức tượng hài hước dao ngoc xanh

Được biết, những bức tượng này được đặt tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh thuộc tỉnh Phú Thọ và những bức tượng này được đặt bên cạnh khu công viên nước để trang trí cho khu du lịch.

Du lịch Đảo Ngọc Xanh

Chuyện những cá nhân, tổ chức thuê người dựng tượng nhân vật truyện tranh nhưng sau đó lại rước về những tác phẩm “thảm họa” như thế này không phải là hiếm. Trước đây, đã từng có trường hợp một trung tâm thương mại của Trung Quốc đã dựng tượng của thám tử nhí Conan nhưng những bức tượng kì dị của họ lại khiến người ta tưởng rằng đây là hình ảnh trưng bày cho một bộ phim kinh dị chứ không phải là thám tử lừng danh Conan.

7 viên ngọc rồng

Những bức hình về tượng Naruto tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh phía trên đang khiến các fan hâm mộ của chú nhóc ninja “chết vì cười”. Nhiều người còn đùa rằng trông biểu cảm khuôn mặt của các nhân vật chính như đang… trong trạng thái hưng phấn tột độ (bạn hiểu ý tôi nói gì rồi phải không…). Nhưng dù sao tôi nhận thấy nhiều người vẫn nhận ra đây là nhân vật Naruto. Nếu bạn tò mò hãy đến Đảo Ngọc Xanh một lần xem sao. Thật là vi diệu phải không các bạn.

Địa chỉ: Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, t.t Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

About Đinh Văn Tịnh 32 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*