Lịch trình lễ khánh thành cầu đi bộ trong Công viên Văn Lang

Cầu đi bộ công viên Văn Lang

Việt Trì, nhân sự kiện khánh thành cầu đi bộ đi qua Công viên Văn Lang vào tối ngày 17/10/2019, tại khuôn viên cầu đi bộ sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật và bắn pháo bông chào mừng.

Chụp ảnh cầu đầm cả Việt Trì

Chương trình diễn ra từ 19h15′ và kết thúc vào 21h30′. Đây sẽ là sự kiện đầy hấp dẫn và ý nghĩa đối với nhiều bạn trẻ có một địa điểm đến check in tuyệt đẹp. Hãy cùng nhau chia sẻ với bạn bè, người thân đến trải nghiệm và checkin để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nơi đây!

Lịch trình lễ khánh thành

1. Từ 19h15′ – 19h30′:

– Đón tiếp đại biểu.

2. Từ 19h30′ – 20h00′:

– Văn nghệ chào Mừng.

3. Từ 20h00′ – 20h30′:

Chương trình buổi lễ;

– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

– Khai mạc buổi lễ.

– Báo cáo kết quả xây dựng công trình.

– Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ phát biểu.

– Công bố quyết định và trao thưởng cho các tập thể cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong việc điều hành tổ chức thi công công trình.

– Cắt băng khánh thành cầu.

– Bắn pháo bông.

– Kết thúc.

Cầu đi bộ công viên Văn Lang

Đầu tháng 10, những hình ảnh chụp cảnh cầu đi bộ ở Phú Thọ đang “gây sốt” cộng đồng mạng với thiết kế đẹp, lạ dù đang gấp rút hoàn thành.

Được biết, cây cầu đi bộ này nằm trong khuôn viên công viên Văn Lang – biểu tượng mới của thành phố Việt Trì. Sau lễ khánh thành này, nơi đây sẽ là địa điểm đi dạo, hẹn hò, check in lãng mạn cho giới trẻ.

Check in cầu đi bộ Công viên Văn Lang

Theo đúng thiết kế, cầu đi bộ bắc qua hồ Đầm Cả, với kiến trúc lạ mắt và hệ thống đèn trang trí đồng bộ khiến nhiều người trầm trồ với vẻ đẹp lung linh, huyền ảo trên mặt nước.

Khánh thành cầu đi bộ ở Việt Trì

Điểm nhấn của cầu đi bộ công viên Văn Lang là tòa tháp 7 tầng ở trụ giữa hồ, với đỉnh tháp là quả cầu kính chiếu sáng. Ở giữa từng tầng có thang bộ uốn cong để du khách ngắm cảnh.

Với lợi thế vị trí và thiết kế, cầu đi bộ đều toát lên vẻ lung linh, huyền ảo vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Bởi vậy, dù đứng ở bất kì chỗ nào trên cầu, tạo dáng đơn giản, bạn trẻ sẽ có ngay những bức hình sống ảo lung linh.

About Đinh Văn Tịnh 32 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*