Khai giảng lớp ngoại ngữ thuộc đề án phát triển du lịch tỉnh năm 2019

khai-giang-lop-ngoai-ngu-3

Ngày 12/11/2019 tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Phú Thọ đã khai giảng lớp Ngoại ngữ thuộc Đề án Phát triển Du lịch tỉnh năm 2019 cho cán bộ Trung tâm, do giảng viên của Trường Đại học Hùng Vương giảng dạy.

khai-giang-lop-ngoai-ngu

Lớp học được tổ chức tại trụ sở làm việc của Trung tâm TTXT Du lịch. Các cán bộ của Trung tâm được trang bị 2 hợp phần: Nâng cao năng lực ngôn ngữ; định hướng giao tiếp ngành du lịch. Kết thúc khóa học, học viên thi và nhận năng lực ngoại ngữ tùy theo trình độ bậc 2, bậc 3, bậc 4 do Trường Đại học Hùng Vương cấp.

khai-giang-lop-ngoai-ngu-2

Lớp Ngoại ngữ thuộc Đề án phát triển Du lịch tỉnh năm 2019 sẽ phát huy hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho cán bộ tự tin giao tiếp với du khách nước ngoài cùng với việc quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh tới du khách. Du lịch tỉnh sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam, góp phần xây dựng môi trường du lịch văn minh và tạo sự bền vững trong phát triển.

khai-giang-lop-ngoai-ngu-3

Đề án phát triển Du lịch tỉnh năm 2019

Đề án phát triển Du lịch tỉnh năm 2019

About Đinh Văn Tịnh 32 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*