Giá vé vào khu vui chơi giải trí Đảo Ngọc Xanh

Bảng giá vé Đảo Ngọc Xanh

Đảo Ngọc Xanh, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 70km về hướng Tây Bắc, thuộc địa phận của t.t Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh là một chi nhánh của Công ty cổ phần Ao Vua, đã được định hướng là một trong những khu du lịch trọng điểm của vùng đất tổ.

Công viên vui chơi Đảo Ngọc Xanh

Từ một bãi bồi cồn cát nổi giữa sông đà, ông chủ của Đảo Ngọc Xanh đã xây dựng nên một địa điểm vui chơi giải trí lớn nhất Phú Thọ với tổng diện tích gần 70ha. Cung cấp và đáp ứng các dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng ẩm thực, hội họp, hội thảo, khoáng nóng… phục vụ cho nhiều khách du lịch có những kỳ nghỉ đầy hấp dẫn.

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh được chia thành 3 khu riêng biệt như: khu vui chơi, khu khách sạn, khu vật lý trị liệu. Tại mỗi khu du khách sẽ được trải những dịch vụ khác nhau, cũng như giá vé bao trọn cũng khác.

Bảng giá vé vui chơi giải trí khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Bảng giá vé Đảo Ngọc Xanh

Văn phòng công ty Cổ Phần Ao Vua đã có thông báo gửi tới tất cả Quý đối tác và du khác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý đối tác và du khách ngày càng mạnh khỏe, vui trẻ, thành công và may mắn.

Kể từ tháng 9 năm 2018, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh đã có những đầu tư sửa đổi và nâng cấp nhiều trò chơi mới lạ để tạo sự hấp dẫn hơn cho du khách đến vui chơi và giải trí.

Công viên nước Đảo Ngọc Xanh

– Khu du lịch, khu vui chơi giải trí Đảo Ngọc Xanh đã áp dụng điều chỉnh giá vé từ ngày 15/10/2018 như sau:

Giá vé người cao từ 1,3m trở lên: áp dụng giá vé 200.000vnđ 1 vé – 1 người, giá vé này đã bao gồm các trò chơi như sau: Thăm quan thắng cảnh, công viên nước, trò chơi đĩa bay, trò chơi tàu lượn siêu tốc, trò chơi thảm bay hai chiều, trò chơi vũ trụ bay, trò chơi ô tô điện đụng, trò chơi đu quay nữ hoàng và trò chơi trượt cỏ nhân tạo..v.v cùng rất nhiều khu vực check in hấp dẫn khác.

Giá vé người cao dưới 1,3m:  áp dụng giá vé 120.000 đồng – 1 vé – 1 người, bao gồm những trò chơi sau: Thăm quan thắng cảnh, công viên nước, trò chơi ô tô điện đụng, trò chơi nhà bóng, trò chơi nhà hơi, trò chơi nhà liên hoàn, trò chơi đu quay nữ hoàng, trò chơi khí nén tháp xoay, trò chơi mâm xoay không gian, các trò chơi rèn luyện kỹ năng và trò chơi trượt cỏ nhân tạo..v.v cùng rất nhiều khu vực hấp dẫn khác.

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Kể từ cuối năm 2018 tại khu vui chơi đã thêm mới các trò chơi như: trượt cỏ nhân tạo, trò chơi mâm xoay không gian, nâng cấp tàu siêu tốc, nâng cấp khu vườn Khổng Long, công viên Phù Đổng Thiên vương, mở rộng Công viên Thảo dược,… và nhiều khuôn vui khác. Do vậy, giá vé đã tăng và áp dụng cho mọi du khách.

Kinh nghiệm đi vui chơi Đảo Ngọc Xanh

Đến với Đảo Ngọc Xanh bạn cần lên kế hoạch và chuẩn những món ăn, đồ dùng nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Nếu bạn có tiền thì chỉ cần cầm ví và đi thôi. Vì đến đây mọi thứ đều có sẵn, nhưng mọi thức ăn, đồ uống nó sẽ đắt hơn một chút so với bên ngoài.

Kinh nghiệm đi Đảo Ngọc Xanh

Nếu bạn đi cùng người yêu, hay vài 3 người khỏi cần mang. Nhưng nếu đi cùng gia đình có các bé, nhóm lớp thì nên mang những đồ ăn, nước uống, hoa quả, bánh kẹo các kiểu, bộ đồ bikini để tắm. (Thực chất thì Đảo Ngọc Xanh có nhà hàng, khách sạn, khu nhà cộng đồng, quầy ăn, quán nước, đồ lưu niệm, nơi cất đồ, nơi thuê quần ao tắm)… mọi thứ đầy đủ cho khách hàng. Bạn nên trang điểm nhẹ nhàng, mặc quần, váy cho thoáng mát hoặc đi giày, nhưng nên đi dép, tông cho dễ chịu.

Còn kinh nghiệm vui chơi, bạn nên xem trên vé có những trò chơi gì rồi đi tìm và trải nghiệm thôi. Bạn nên chú ý những trò chơi cảm giác mạnh và những trò chơi dành cho trẻ em nhé. Đặc biệt, với những ngày cuối tuần rất đông mọi du khách phải đi theo lối và xếp theo hàng nhé. Hì, chúc các bạn có kỳ nghỉ vui vẻ tại đây.

Điện thoại: 02.433.966.272, 02.433.881.020

Địa chỉ: thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

About Đinh Văn Tịnh 32 Articles
Xin chào! Tôi tên là Đinh Văn Tịnh, đây là trang web/blog cá nhân của tôi. Nơi tôi chia sẽ những điều tôi tham khảo được trên internet. Có vài thông tin có thể đã cũ, hãy liên hệ và tham khảo thêm tài liệu khác. Xin cảm ơn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*